fbpx

Khai trương cơ sở thứ 4 & Lễ chuyển giao độc quyền công nghệ trẻ hóa tự thân Exosome

Với 7 năm thành lập và phát triển, Hệ thống Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ đã trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng với 3 cơ sở. Và mới đây, ngày 13/11/2022, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ chính thức khai trương cơ sở thứ 4 tại 230 Cao Thắng – P12 – Q10 – HCM.

Cũng trong ngày, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ đã tổ chức long trọng buổi lễ chuyển giao công nghệ trẻ hóa tự thân Exosome – Giải pháp làm đẹp trẻ hoá da và cải thiện sắc tố tối ưu hàng đầu hiện nay, mang tới bước ngoặt mới cho ngành thẩm mỹ với sự xuất hiện tại Việt Nam, dẫn đầu kỷ nguyên làm đẹp số hóa 5.0.

Là thành tựu của công trình nghiên cứu trị liệu tế bào gốc, Exosome cho hiệu quả trẻ hóa ưu việt nhờ sự kết hợp giữa 2 nhân tố đỉnh cao:

– Tinh chất Exosome được tách chiết từ chính cơ thể người giúp kích thích sản sinh collagen và elastin đến 600%, cho da săn chắc và trắng sáng bật tone.

– Công nghệ Thermage Vlift sử dụng bước sóng CRF giúp nâng cơ, trẻ hóa và xóa nhăn an toàn, không xâm lấn.

Cũng trong tại buổi lễ, các hoạt động song song diễn ra sôi nổi:

– Trực tiếp trải nghiệm công nghệ trẻ hóa tự thân Exosome.

– Thăm khám và tư vấn 1-1 cùng bác sĩ Hàn Quốc đầu ngành và chuyên gia da liễu của Viện thẩm mỹ Quốc tế Hoa Kỳ.

– Hàng ngàn ưu đãi tới 80% cho tất cả các dịch vụ làm đẹp và cơ hội nhận phần quà lên đến 2 tỷ đồng khi tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ sẽ liên tục không ngừng phát triển và đầu tư những công nghệ hàng đầu mới trong thời gian sắp tới. Cũng như luôn chú trọng và đem đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *