fbpx

Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu công nghệ Tái sinh mầm tóc Mesotide giữa PKCKDL Hoa Kỳ và Denis Đặng

Ngày 27/03/2023, tại Hà Nội, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ chính thức công bố Giám đốc sáng tạo, Diễn viên Denis Đặng trở thành Đại sứ thương hiệu độc quyền cho dịch vụ tái sinh mầm tóc Mesotide.

Công nghệ tái sinh mầm tóc Mesotide – Dứt điểm nỗi lo rụng tóc, hói đầu

Công nghệ tái sinh mầm tóc Mesotide của Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ là liệu pháp vượt trội về điều trị, ngăn ngừa rụng tóc và hói đầu hàng đầu Việt Nam, là sự kết hợp giữa máy siêu vi điểm siêu tần Matrix – năng lượng RF đơn cực tần sóng vô điện đưa tổ hợp tinh chất Peptide Đồng, EGF, SCF vào sâu dưới da, bước sóng vô tuyến lưỡng cực tác động vào lớp nông và ánh sáng năng lượng đa bước sóng (455 – 655nm) chiếu trực tiếp vào tầng trung bì giúp tái tạo nang tóc cũ và tác động sâu tới lớp hạ bì giúp sản sinh nang tóc mới.

Sử dụng liệu pháp chăm sóc – điều trị – tái tạo – nuôi dưỡng an toàn và bền vững vượt trội x5 lần các phương pháp điều trị thông thường, giúp nang tóc được bổ sung dưỡng chất, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và sản sinh collagen nhằm điều hòa nội tiết tố, duy trì độ ẩm và hỗ trợ mọc tóc chắc khỏe, loại bỏ hoàn toàn tình trạng rụng tóc và bệnh lý liên quan đến da đầu.

Đây là liệu pháp điều trị không đau, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng, đặc biệt có cam kết bằng văn bản, với phòng điều trị công nghệ cao riêng biệt, trang thiết bị tiên tiến, nhập khẩu từ các nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

Cùng Denis Đặng lan tỏa giá trị tự tin sống đúng với cá tính bản thân, thỏa sức theo đuổi trải nghiệm tới giới trẻ

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ đã đồng hành cùng Denis Đặng với mong muốn tiếp cận và truyền cảm hứng cho giới trẻ được tự tin sống đúng với cá tính bản thân, thỏa sức theo đuổi trải nghiệm.

Denis Đặng nổi tiếng là nghệ sĩ biến hóa đa phong cách cùng nhận diện mái tóc bạch kim hottrend trong serie MV triệu view “Tự tâm”. Để lên màu và giữ được màu tóc thương hiệu, Denis Đặng phải tẩy và nhuộm liên tục dẫn đến hậu quả mái tóc từng chịu cảnh xơ rối và thường xuyên gãy rụng. Có niềm đam mê lớn với việc tạo kiểu và chơi màu, Denis Đặng luôn muốn tìm kiếm một phương pháp bảo vệ và nuôi dưỡng mái tóc. Sau quá trình tìm hiểu và trao đổi, anh quyết định lựa chọn công nghệ tái sinh mầm tóc Mesotide tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ.

Đó cũng chính là cơ duyên đưa Denis Đặng quyết định trở thành Đại sứ thương hiệu của Công nghệ tái sinh mầm tóc Mesotide – giải pháp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, phục hồi tóc gãy rụng, hư tổn do sử dụng hóa chất, thuốc tẩy nhuộm.

Đại sứ thương hiệu Denis Đặng chia sẻ: “Việc lựa chọn trở thành Đại sứ thương hiệu Công nghệ tái sinh mầm tóc Mesotide của Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ, Denis Đặng có 2 lý do chính. Đầu tiên, Denis là khách hàng quen thuộc ở đây nên Denis đã có những trải nghiệm và thấy được kết quả rõ rệt sau những lần điều trị so với những phương pháp trước đây Denis đã từng trải nghiệm ở những nơi khác. Lý do thứ 2, Denis nhận thấy sự đồng điệu giữa bản thân và giá trị thương hiệu, khi luôn tìm kiếm phương pháp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Là một người của công chúng, Denis luôn muốn mang lại những giá trị làm đẹp đến với tất cả cộng đồng, đến với khán giả, những bạn fans, đến những người yêu mến Denis, và đặc biệt là những bạn trẻ ngoài kia đang gặp những vấn đề tóc giống Denis”.

Hãy cùng đón chờ các hoạt động trong tương lai của Denis Đặng với vai trò đại sứ thương hiệu của Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *