Siêu sự kiện sinh nhật 7 tuổi PKCKDL Hoa Kỳ – Ưu đãi lớn nhất lịch sử

Tự hào là đơn vị đi đầu về điều trị các bệnh lý da liễu & trị rụng tóc an toàn, uy tín cho hàng triệu khách hàng, Phòng Khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ hiện nay đã trở thành địa chỉ tin cậy, là nơi hiện thực hóa giấc mơ của nhiều khách hàng. Đặc biệt, Phòng Khám không ngừng chú trọng đến:

– TÂM: Luôn coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

– TÍN: Cam kết với khách hàng quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa, đem đến hiệu quả tốt nhất với mọi khách hàng.

– ĐỨC: Chân thành hợp tác, xây dựng đội ngũ nhân viên có đầy đủ đức lẫn tài, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt trong công việc.

Vào ngày 9,10,11/12/2022 vừa qua, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ chính thức bước sang tuổi thứ 7 với sứ mệnh phục vụ sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đây là một mốc son đáng tự hào, đồng thời cũng là dịp để tri ân hàng triệu khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ là nơi tân trang sắc đẹp trong suốt 7 năm qua.

Trong các ngày diễn ra chương trình đã chuẩn bị rất nhiều phần quà cùng hàng ngàn ưu đãi siêu khủng để gửi tặng tới tất cả khách hàng.

– Cụ thể, khi đến tham dự buổi lễ, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi lên tới 80% chi phí các dịch vụ làm đẹp cao cấp tại đây như trị nám, trẻ hóa da, khử thâm mắt,…cùng với đó là chính sách bảo hành dài lâu, hỗ trợ khách hàng khắc phục mọi vấn đề phát sinh sau khi sử dụng dịch vụ.

– Đồng hành xuyên suốt sự kiện là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn chăm sóc da và chia sẻ những kiến thức làm đẹp vô cùng cấp thiết. Và còn rất nhiều các hoạt động thú vị khác đang được chờ đón diễn ra.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong sự kiện sinh nhật 7 năm nhé:

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để mang đến những cải thiện tốt nhất cho quý khách hàng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *