phòng khám chuyên khoa da liễu hoa kỳ

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ với bề dày gần 10 năm đã khẳng định vị thế thương hiệu làm đẹp uy tín dẫn đầu thị trường Việt Nam về điều trị bệnh lý da liễu và rụng tóc hói đầu, tự hào là đơn vị làm đẹp được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để hoàn thiện sắc vóc hoàn hảo nhất. 

Bắt đầu từ Phòng khám nhỏ chỉ có duy nhất 1 cơ sở nằm tại trung tâm Hà Nội, cho đến nay Hoa Kỳ đã trở thành hệ thống Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ với 4 cơ sở nằm tại TP Hà Nội, Hồ Chí Minh và Bắc Ninh. 

Để được như ngày hôm nay, Hoa Kỳ đã trải qua chặng hành trình dài với nhiều thành tựu, nổi bật nhất chính là sự tin chọn của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây, tiếp tục quay lại để trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ khác và giới thiệu khách hàng khác. Đây là niềm tự hào của Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ sau hơn 8 năm hoạt động, là thương hiệu giữ chân được khách hàng và được khách hàng ủng hộ lâu dài.

SỨ MỆNH HOA KỲ: TẬN TÂM – UY TÍN – TRUNG THỰC

Với tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trung tâm”, chúng tôi xây dựng thương hiệu có giá trị bền vững đồng hành cùng khách hàng. Bắt đầu từ việc luôn nâng cao chất lượng dịch vụ từ quy trình tiếp đón phục vụ, không gian phòng chờ thư giãn cho đến quy trình điều trị – được thiết kế cá nhân hóa, dựa trên tình trạng, nhu cầu, mong muốn của khách hàng. 

Quá trình làm đẹp không chỉ là quá trình nuôi dưỡng làn da, hoàn thiện nhan sắc mà còn là hành trình thư giãn, phục hồi toàn diện, nhận lại kết quả cả về sắc vóc lẫn tinh thần. Chúng tôi – Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ:

  • Luôn tận tâm, cố gắng hết sức lực, tâm huyết để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất, trọn vẹn nhất cả về mặt tinh thần lẫn giá trị thực. 
  • Luôn giữ vững uy tín, đảm bảo sự hài lòng và tín nhiệm mà khách hàng dành cho Hoa Kỳ. 
  • Luôn trung thực, ngay thẳng, làm việc với đúng với cam kết mà Hoa Kỳ đã đưa ra với khách hàng 

Sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng chính là động lực hàng ngày để chúng tôi tiếp tục đặt sự hoàn thiện và sự phục vụ chất lượng lên hàng đầu. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Khách hàng được thăm khám trực tiếp 1:1 với các bác sĩ chuyên môn đi kèm phác đồ cá nhân hóa và văn bản cam kết xác nhận hiệu quả

Tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ việc khám và điều trị do chính Bác sĩ chuyên khoa Da liễu trực tiếp thực hiện. Tùy vào tình trạng bệnh lý da liễu, rụng tóc mà khách hàng gặp phải, Bác sĩ thăm khám rồi đưa ra phác đồ riêng để có kết quả trẻ hóa tối ưu nhất. Cùng với đó là quy trình chăm sóc trước – trong – sau điều trị chu đáo, thân thiện và gần gũi với khách hàng. Bảo mật thông tin khách hàng

Một trong những yếu tố cốt yếu, quan trọng làm nên thương hiệu uy tín Hoa Kỳ như bây giờ chính là đội ngũ Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu. Chúng tôi tự hào với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam được đào tạo chính quy, đầy đủ bằng cấp trình độ cấp Đại học trở lên & chứng chỉ hành nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị +30.000 khách hàng thành công trên toàn quốc.  

Hệ thống máy móc – trang thiết bị tiên tiến nhất 

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Hoa Kỳ sử dụng 100% công nghệ hiện đại để đảm bảo quy trình làm đẹp của khách hàng tối ưu và an toàn. 

Trực tiếp ký kết nhập khẩu chính hãng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da & chuyển giao quy trình công nghệ, thiết bị máy móc trực tiếp từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả các vật tư và sản phẩm sử dụng trong quá trình làm đẹp tại Hoa Kỳ đều được kiểm định và chứng thực có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Đặc biệt khách hàng được phép kiểm tra đầu tips, công nghệ máy móc trước khi điều trị. Các công nghệ điều trị làm đẹp kể đến như: Cấy căng bóng Aqua Skin, Cấy trắng hủy nám Tranex, Tái sinh mầm tóc Mesotide, Khử thâm quầng thắm Elos Eyes, Cấy trắng pha lê Crystal Skin,…

Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ không gian thư giãn & điều trị cao cấp

Với thiết kế tối giản, sang trọng, tinh tế, đẳng cấp cùng 2 tone màu xanh và trắng, tạo cho khách hàng cảm giác trân trọng, VIP khi trải nghiệm tại Hoa Kỳ. 

Bên cạnh đó là phòng thăm khám 1:1 cùng bác sĩ và máy soi da Smart Mirror 10 cấp độ chỉ số. Phòng điều trị được và trang thiết bị vô trùng khử khuẩn chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng. Chế độ phòng VIP Premium luôn sẵn sàng dành cho quý khách hàng muốn đảm bảo sự riêng tư tối đa trong quá trình điều trị. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trung tâm”, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Hoa Kỳ còn là người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và đồng cảm với nhu cầu, mong muốn của khách hàng

TÍN

Thực hiện đúng cam kết và luôn là nguồn tin cậy cho sự thay đổi sắc vóc, diện mạo của khách hàng

ĐỨC

Luôn làm việc bằng cả cái tâm, lòng yêu nghề, giữ vững giá trị đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội.

SÁNG TẠO & PHÁT TRIỂN 

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, luôn đón đầu các xu hướng thẩm mỹ mới nhất để mang đến những giải pháp độc đáo và hiệu quả.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN